Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Phố Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội. LH 0904250505

Thông tắc cống, hút bể phốt tại phố Trần Quang Khải. Phố Trần Quang Khải là đất thuộc các thôn Trung Liệt, Bến Đá và Cơ Xá. Thời Pháp gọi là Quai Guillemoto. Trần Quang Khải sinh năm 1240, mất năm 1294, là con trai thứ ba của vua Trần Thái Tông.

Bạn có nhu cấu thông tắc cống, hút bể phốt tại phố Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội ?

Chắc hẳn quý khách đã tìm hiểu rất kĩ để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt đó là sử dụng các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ các vấn đề vệ sinh của người dân thành phố Hà Nội chúng tôi có đủ tự tin để đưa đến cho quý khách dịch vụ hút bể phốt tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội của chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực trong việc giữ gìn vê sinh thành phố.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ :

  • Xe hút bể phốt  : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh,hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
  • Phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
  • Thông tắc cống  các khu nhà ở,chung cư,khu công nghiệp
  • Thông tắc bể phốt  tại chung cư nhà ở
  • Thông tắc chậu rửa  tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp
  • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
  • Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Nhằm đảm bảo hệ thống máy móc và kỹ thuật viên luôn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách cứ 2 năm 1 lần chúng tôi lại tiến hành đổi mới hàng loạt máy móc và xe hút. Chúng tôi thường xuyên mở lớp tập huấn để nâng cao tay nghề của đội ngũ kĩ thuật qua đó nâng cao chất lượng phục vụ của chúng tôi đối với khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi theo đuổi nghề nghiệp này trong suốt hơn 10 năm qua. Hơn 10 năm về trước chứng kiến cảnh gia đình và người thân luôn cảm thấy khó chịu và bức xúc vì mùi hôi cũng như nhữ hệ lụy sau một lần sử dụng các dịch vụ vệ sinh .Chúng tôi đã nung nấu ý tưởng thành lập một công ty môi trường chuyên nghiệp và uy tín để giúp cho mọi người xung quánh có được một bầu không khí trong lành và thoải mái.

Hệ thống chi nhánh của chúng tôi có mặt tại khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội đảm bảo sẽ ngay lập tức có mặt để phục vụ quý khách. Hiện nay dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi vừa nhập về 5 xe hút đời mới và vừa xin cấp phép hoạt động thành công, bây giờ quý khách có thể yên tâm rằng bất kể nhà bạn ở đâu chúng tôi cũng đều có thể có mặt để phục vụ.

Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng tiện thanh toán: Giá thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng nhanh, 24/24.

Chỉ sau 15 phút gọi điện chúng tôi sẽ có măt để khảo sát tình huống và sẽ đưa cho bạn những dịch vụ tốt nhất , giá thành của chúng tôi là rẻ nhất thị trường nên bạn có thể thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với tin thần trách nhiệm cao trong công việc và chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời chúng tôi mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành với quý khách trong thời gian tới và đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt hơn nữa !

Trong suốt thời gian hoạt động từ những khách hàng ít ỏi ban đầu chúng tôi đã dần dần có thêm rất nhiều khách hàng mới nhờ vào thái độ chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Hiện nay chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ vệ sinh như thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa…….. cho các văn phòng và tòa nhà chung cư.

Luôn luôn đảm bảo uy tín trên mọi chất lượng đó là điều tuyệt vời nhất mà mọi khách hàng đều nói về chúng tôi.

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tăc cống hút bể phốt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ :
Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội
Hotline :
090 425 05 05
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách bằng những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi !