Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Phố Nguyễn Trung Ngạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. LH 0904250505

Thông tắc cống, hút bể phốt tại phố Nguyễn Trung Ngạn. Phố: dài 50m; từ phố Nguyễn Công Trứ (cạnh số 18 rẽ vào), trong xóm có ngách thông sang phố Lò Đúc.  Đất thôn Yên Hội, tổng Hậu Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ. Nay thuộc phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng. Thời Pháp thuộc là đường 172 (Voie 172).

Bạn có nhu cấu thông tắc cống, hút bể phốt tại phố Nguyễn Trung Ngạn, Ba Đình, Hà Nội ?

Nguyễn Trung Ngạn (1289 -1370): tự Giới Hiên, người làng Thổ Hoàng, huyện Thiên Thi (nay là ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Thông minh từ nhỏ, 15 tuổi đỗ hoàng giáp cùng khoa với Mạc Đĩnh Chi, làm quan ở Ngự sử dài, An phủ sứ Thanh Hoá, Nghệ An, Tào vận sứ lộ Khoái Châu; có tài tổ chức, kinh tế, giỏi văn – sử. Năm 1341 làm Kinh sư Đại doãn, cai quản thành Thăng Long; cùng Trương Hán Siêu soạn bộ Luật hình và Hoàng triều đại điển, tác giả tập thơ Giới Hiên. Về già được triều Trần phong là Thôn quốc công. Ở quận Hoàn Kiếm có 7 đình, đền thờ Nguyễn Trung Ngạn.

Nhận hút bể phốt  tại phố Nguyễn Trung Ngạn , thông tắc hầm cầu, chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, các loại đường cống ngầm bằng máy móc hiện đại không cần đục phá, Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội của chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực trong việc giữ gìn vê sinh thành phố.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ :

  • Xe hút bể phốt  : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh,hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
  • Phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
  • Thông tắc cống  các khu nhà ở,chung cư,khu công nghiệp
  • Thông tắc bể phốt  tại chung cư nhà ở
  • Thông tắc chậu rửa  tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp
  • Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
  • Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Dịch vụ hút bể phốt của Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề vệ sinh cũng như các giải pháp cấp thoát nước cho người dân trên địa bàn thành phố .

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi theo đuổi nghề nghiệp này trong suốt hơn 10 năm qua. Hơn 10 năm về trước chứng kiến cảnh gia đình và người thân luôn cảm thấy khó chịu và bức xúc vì mùi hôi cũng như nhữ hệ lụy sau một lần sử dụng các dịch vụ vệ sinh .Chúng tôi đã nung nấu ý tưởng thành lập một công ty môi trường chuyên nghiệp và uy tín để giúp cho mọi người xung quánh có được một bầu không khí trong lành và thoải mái.

Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng tiện thanh toán: Giá thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng nhanh, 24/24.

Chỉ sau 15 phút gọi điện chúng tôi sẽ có măt để khảo sát tình huống và sẽ đưa cho bạn những dịch vụ tốt nhất , giá thành của chúng tôi là rẻ nhất thị trường nên bạn có thể thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trong suốt thời gian hoạt động từ những khách hàng ít ỏi ban đầu chúng tôi đã dần dần có thêm rất nhiều khách hàng mới nhờ vào thái độ chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình của đội ngũ nh'n viên . Hiện nay chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ vệ sinh như thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa…….. cho các văn phòng và tòa nhà chung cư.

Luôn luôn đảm bảo uy tín trên mọi chất lượng đó là điều tuyệt vời nhất mà mọi khách hàng đều nói về chúng tôi.

Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tăc cống hút bể phốt tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ :
Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội
Hotline :
090 425 05 05
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách bằng những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi !