Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt phố Phạm Ngọc Thạnh. LH: 0904250505

Hút bể phốt tại phố Phạm Ngọc Thạch: Phố Phạm Ngọc Thạch nằm trên tại phường Bạch Mai, Đống Đa có chiều dài khoảng 1,5 km, Hướng Tây Bắc tiếp giáp với Trường Chinh, hướng Đông Nam tiếp giáp với Đông Tác. Dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống

thông tắc bồn cầu, hút hố ga, hút hầm cầu của chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các phố phường, quận, huyện của Hà Nội.

Phố Phạm Ngọc Thạch cũng là một trong những địa bàn hút bể phốt thông tăc cống hoạt động trọng điểm của chúng tôi.

Chúng tôi xin diễn dải chỉ tiết về con phố mang tên ngôi chùa nổi tiếng này.

Phố Chùa Bộc được mang tên một ngôi chùa cổ được xây dựng từ thời Hậu lê(1676). Chùa còn có tên là chùa Sùng Phúc, ở cách Gò Đống Đa vài trăm mét. Phố chùa bộc có các khách hàng thân tín của dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi. Sau trận Đống Đa, chùa bị cháy. Năm 1792, thời Quang Trung chùa được trùng tu lại trên nền cũ làm nơi quy y cho vong hồn quân Thanh.

Chúng tôi có máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề nhiệt tình với công việc sẵn sàng tha gia các công việc hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại những nơi khó khăn đòi hỏi đội ngũ thợ phải lành nghề và có tránh nhiệm.

Chung quanh chùa Bộc còn có các gò Đống Thiêng, Đầu Lâu, Trung Liệt, núi Ốc, núi Cây Cờ, chùa Đông Quang? có liên quan đến chiến thắng lịch sử Đống Đa.

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hút bể phốt , thông tắc cống, thông tắc bồn cầu được thực hiện nhanh chóng không càn đục phá, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo môi trường mỹ quan.

Đặc điểm địa lý: Phố có chiều dài khoảng 2,5 km, Hướng Tây Bắc tiếp giáp với Thái Hà, hướng Đông Nam tiếp giáp với Đông.

Chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Liên hệ: Mr. Đạt 0904250505

Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ, tết.