Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Thanh Xuân

Hut be phot | Hút bể phốt tại phường Thanh Xuân Nam

Hút bể phốt tại phường Thanh Xuân Nam. Thanh Xuân Nam là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thanh Xuân Nam có 32,8 ha diện tích tự nhiên và 8.266 người (1996).

Địa giới phường Thanh Xuân Nam: Đông giáp phường Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung; Tây giáp xã Trung Văn (huyện Từ Liêm); Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì), phường Văn Quán (quận Hà Đông), Bắc giáp phường Thanh Xuân Bắc.

Dịch vụ hut be phot, Hút bể phốt giá rẻ chuyên nghiệp, không đục phá đã tạo uy tín lâu năm  tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Miền Bắc. Với uy tín lâu năm, trang thiết bị dành cho thong tac cong, hút bể phốt chuyên nghiệp, hiện đại, cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất cho môi trường xung quanh.

Trước ngày 22 tháng 11 năm 1996, phường Thanh Xuân Nam là một phần của phường Thanh Xuân Bắc. Khi thành lập quận Thanh Xuân năm 1996, phường Thanh Xuân Bắc được chia thành 2 phường là: Thanh Xuân Bắc và Thanh Xuân Nam, ngăn cách bởi đường Nguyễn Trãi.

Phường Thanh Xuân Bắc là phường trực thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phường này có dân số là 11.321 người và diện tích là 23.114 ha dựa trên cơ sở phường Thanh Xuân Bắc cũ thuộc quận Đống Đa.

Hut be phot, Hút bể phốt tại phường Thanh Xuân Nam địa giới: nam giáp phường Thanh Xuân Nam, bắc giáp huyện Từ Liêm, tây giáp xã Trung Văn, đông giáp phường Hạ Đình.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại phường Thanh Xuân Nam còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, hút hố ga hút, xử lý chất thải công nghiệp. Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình cùng với máy móc hiện đại chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Hút bể phốt, thông tắc cống không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Phường Thanh Xuân Nam có rất nhiều khu tập thể cũ, nhà máy, xí nghiệp cũng như các cơ quan, đoàn thể, trường đại học nên mật độ dân số rất đông đúc và nhộn nhịp với kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống của mình chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng dịch vụ nhanh, sạch, rẻ nhất thị trường.

Hãy goi chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút. Sau đó chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý cũng như giá cả của dịch vụ cung cấp. Với uy tín của mình khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Phường Thanh Xuân Bắc luôn là địa bàn được uy tiên vể cả giá cả cũng như thời gian xử lý. Chung tôi luôn có đội ngũ công nhân túc trực sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên địa bàn mỗi khi có nhu cầu.

Để thuận tiện cho khách hàng => Chúng tôi có đầy đủ (Hoá đơn VAT,Phiếu Thu,Giấy xác nhận,Chứng từ cần thiết..)để khách hàng tiện thanh toán).

Ngoài công việc hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh chúng tôi còn nhận xử lý chất thải khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Liên hệ: Mr.Đạt 0904250505