Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Hoàng Mai

Hut be phot thong tac cong tại Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. LH 0904250505

Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại phường Yên Sở quận Hoàng Mai Thành Phố Hà Nội uy tín giả rẻ. Yên Sở là một phường thuộc quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Yên Sở có 725,17 ha diện tích tự nhiên và 10.777 nhân khẩu.

Phường Yên Sở phía Đông giáp phường Trần Phú và huyện Gia Lâm (sông Hồng là ranh giới); Tây giáp phường Hoàng Liệt; Nam giáp huyện Thanh Trì; Bắc giáp các phường Thịnh Liệt, Hoàng Văn Thụ, Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam. Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ, hồ điều hòa Yên Sở ở phường này.

Bạn đang có nhu cầu Thông tắc vệ sinh, cống, Hút bể phốt tại Yên Sở? Chỉ cần liên hệ: 090.425.05.05 (Anh Đạt) 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.

thong tac cong hut be phot tai yen so

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt với chất lượng uy tín số 1, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn chất lượng và dịch vụ Thông tắc tại Yên Sở tốt nhất với giá cực kỳ hợp lý!

Hút bể phốt tại Phường Yên Sở được thành lập theo nghị định số 132/2003/NĐ-CP ngày 06/11/2003 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập các quận Long Biên, Hoàng Mai, thành lập các phường trực thuộc quận Long Biên, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Phường Yên Sở được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Yên Sở, 35 ha diện tích của xã Tứ Hiệp. Tổng diện tích của phường: 744,3675 ha. Tổng dân số: 3.250 hộ và khoảng 15.100 nhân khẩu.
 • Phường Yên Sở: phía Đông giáp phường Trần Phú và huyện Gia Lâm, phía Tây giáp phường Hoàng Liệt, phía Nam giáp huyện Thanh Trì, phía Bắc giáp các phường Thịnh Liệt, Hoàng Văn Thụ, Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, được chia làm 29 tổ dân phố. 

Chúng tôi khởi đầu và hình thành từ những năm 2000 - 2001 qua gần 15 năm phục vụ Quý khách hàng. Với chừng ấy khoảng thời gian là bao khó khăn tưởng chừng như khó có thể vượt qua, song dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi vẫn duy trì và phát triển mạnh được cho đến hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của Quý khách hàng.

Từ những con người, kĩ thuật đơn giản và công cụ thô sơ. Và cho đến nay là chúng tôi đã hoàn thiện được kĩ thuật cao đi kèm với máy móc hiện đại nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới. Song song với việc nâng cấp trang thiết bị chúng tôi không ngừng đào tạo chuyên môn cũng như kĩ thuật cho đội ngũ nhân viên kĩ thuật thi công. Họ là những người trực tiếp giải quyết vấn đề khó khăn Quý khách hàng gặp phải. Với các trang bị đó trong tay chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách bất cứ lúc nào khi có yêu cầu. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ an tâm về dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

1. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

 • Tư vấn miễn phí các dịch vụ
 • Bảo đảm, bảo hành dịch vụ trong thời gian bảo hành.
 • Quý khách có thể mua thêm gói bảo hành trong thời gian tùy ý
 • Được nhiều ưu đãi hơn nữa khi xử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. Các dịch vụ của công ty chúng tôi:

 • Hút bể phốt, kênh mương, hầm chứa dầu mỡ, chất thải công nghiệp, bùn vi sinh.
 • Hút bể phốt - hầm cầu bằng đội xe chuyên ngành, không gây ô nhiểm, giảm mùi hôi và tiếng ồn thấp nhất cho môi trường xung quanh.
 • Vận chuyển chất thải xử lý đúng nơi qui định, đúng và đủ khối lượng, không ngại xa, giá thành hợp lý.
 • Tìm và định vị hầm cầu hoặc các đường ống bị tắc chính xác, thi công nhanh – sạch sẽ, không làm mất thời gian kinh doanh của khách hàng. Trả lại vị trí ban đầu cho nền nhà như lúc đầu.
 • Dịch vụ thông tắc cống cũng không kém phần quang trọng, vì khi bồn cầu bị tắc, hay đường cống bị tắc, sẽ gây ra mùi hôi rất khó chịu, cần giải quyết ngay. Nên chúng tôi chuẩn bị sẵn một đội chuyên nghiệp để giải quyết mọi khó khăn về vấn đề vệ sinh trong ngôi nhà, Xưởng của bạn một cách nhanh chóng và triệt để. Xử dụng các thiết bị chuyên dùng công nghệ cao.

3. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ:

 • Thông tắc vệ sinh: Toalét, thoát sàn, chậu rửa, bể phốt, bồn cầu, cống ngầm, bệ tiểu, hố ga, đường nước sạch, đường thoát nước mưa...
 • Xe hút bể phốt : hút bể phốt, hút bùn, cống rãnh, hố ga, hút định kỳ cá hố ga và bể phốt. Nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dùng:
 • Thông tắc chậu rửa : Nhà ở, chung cư, các công ty xí nghiệp, trường học...
 • Thông tắc cống : Các cống ngầm, cầu cống, đường ống các loại, hút cống ngầm ...
 • Thông tắc bể phốt : chung cư, nhà ở, công ty xí nghiệp, trường học...
 • Thông tắc bồn cầu : cư, nhà dân, công ty xí nghiệp, trường học, siêu thị….
 • Xử lý mùi hôi : ngăn mùi triệt để các khu Wc, nhà ở... Thông hút bể phốt, thông tắc cống

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi luôn đưa tiêu chí:  Nhanh - Sạch - Gọn gàng - Không mất vệ sinh

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh. (sau 15 phút, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách). Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Hãy liên hệ ngay khi khách hàng có nhu cầu: a.Đạt 090.425.05.05