Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Gia Lâm

Hút bể phốt tại Yên Viên. LH 0904250505

Hút bể phốt tại Yên Viên, Hút bể phốt tại Gia lâm: Thị trấn Yên Viên nằm ở phía đông bắc Thủ đô Hà Nội trải dài trên quốc lộ 1A và một phần thuộc quốc lộ 3. Phía bắc, đông bắc và phía tây giáp xã Yên viên

Phía đông nam giáp phường giang biên, phía nam và tây nam giáp phường Đức Giang, phường Thượng Thanh ( thuộc quận Long Biên), phía tây giáp xã Mai Lâm ( huyện Đông Anh).

Từ xa xưa, thị trấn Yên Viên vốn là làng Việt cổ. Thị trấn Yên Viên và xã Yên Viên vốn “là cây một gốc, là con một nhà”. Là nơi hội tụ giữa cư dân đã sinh sống lâu đời và cư dân từ nhiều nơi khác đến định cư nên thị trấn Yên Viên sớm hình thành truyền thống văn hóa, vừa mang đặc trưng bản sắc văn hóa Kinh Bắc pha trộn với văn hóa Kinh kỳ. Tháng 2 năm 1959 Thị trấn Viên Viên được tách thành đơn vị hành chính độc lập.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Yên Viên, Gia lâm.

Càng gần cuối năm các nhu cầu về vệ sinh môi trường của người dân thành phố ngày càng cao .Với mong muốn phục vụ tốt hơn khách hàng chúng tôi luôn đưa ra các chương trình mới để tiện lợi cho người dân.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lẫn ngày tết nhằm phục vụ hêt các yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi chúng tôi khi có nhu cầu. Đảm bảo với bạn đó là sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ:

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn luôn hài lòng.

Đi kèm theo đó là hệ thống xe chuyên dụng để hut be phot, máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ mới nhất sẽ giải quyết triệt để vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, gọn gàng sạch sẽ nhất

Thông tắc cống, hut be phottại Hà Nội là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều của chúng tôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt của chúng tôi.

Chúng tôi có văn phòng khắp Ha Nội, với cam kết có mặt sau 15 phút khách hàng gọi sẽ làm hài lòng những khách hàng cẩn thận và khó tính nhất.

 

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO:

Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh – Không gây tiếng ồn

Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc, nhà ở…

Thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá công nghệ mới

Có hệ thống xe chuyên dụng để hut be phot, Hút bùn, Cống rãnh, Hố ga, Hút định kỳ cả hố ga và bể phốt, nạo vét cống ngầm…

Giá cả phải chăng! Bảo hành dài hạn! Gọi là có

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự được góp phần vào sự phát triển và thành công của Quý khách khàng ty. với phương châm khách hàng là nền tảng để phát triển ….


CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ : Định Công - Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline 24/7: 090 425 05 05