Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Hai Ba Trưng

Thong tac cong hut be phot tại Lương Thế Vinh, Hoàng Mai, Hà Nội. LH 0904250505

Thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hút hố ga, hút bể phốt tại phố Lương Thế Vinh. Đường được  mang tên của nhà toán học, nhà Phật học Lương Thế Vinh nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam. Lương Thế Vinh(1440-1510) tên chữ Cảnh Nghị, tên hiệu Thụy Hiên. Ông đỗ trạng nguyên dưới triều Lê Thánh Tông và làm quan tại viện Hàn Lâm. Ông là một trong 28 nhà thơ của hội Tao Đàn do vua Lê Thánh Tông lập năm 1495.

Bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống tại Lương Thế Vinh ?

Lương Thế Vinh nổi tiếng với tài năng toán học của mình. Quyển Đại thành toán pháp của ông được đưa vào chương trình thi cử suốt 450 năm trong lịch sử giáo dục Việt Nam. Ông cũng được xem là người chế ra bàn tính gẩy cho người Việt, lúc đầu làm bằng đất rồi bằng trúc, bằng gỗ, sơn mầu khác nhau, đẹp và dễ tính, dễ nhớ. Các chuyện truyền miệng dân gian còn cho biết tài năng của ông được thể hiện từ khi nhỏ tuổi. Ông được nhân dân gọi tên là Trạng Lường sau khi đỗ trạng nguyên.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội: Có một thực tế là người dân đổ về thành phố buôn bán, vui chơi, giải trí dịp Tết rất nhiều nhưng ý thức bảo vệ môi trường rất kém. Thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt định kỳ là một việc cực kỳ hữu ích có vai trò lớn trong việc giữ vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe. Cho dù cận Tết, thành phố đã bố trí thêm nhiều thùng đựng rác ở những khu vực công cộng, đông người tụ tập nhưng rác vẫn bị vứt bừa bãi ngay bên cạnh. Chưa kể đến việc thùng rác còn bị đập phá và bị một số người sử dụng làm của riêng, cất giữ hàng hóa, đồ đạc.

Nắm bắt được thực tế trên chúng tôi chuyên hút bể phốt, thông tắc cống ngầm bằng xe chuyên dụng, máy móc chuyên nghiệp hiện đại mà không cần đục phá.

 • Cam kết: Nhanh –Sạch –Gọn gàng.

 • Phục vụ: 24/24h (tất cả các ngày, cả ngày nghỉ và ngày lễ - có mặt sau 15 phút)

 • Có hóa đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu

 • Đảm bảo: Giá cả hợp lý - Không mất vệ sinh –Nhân viên tận tình chu đáo

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh tại các hộ gia đình, khu dân cư … bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.

 • Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp (hợp đồng cho các Công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân)

 • Thông tắc bể phốt, chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc chuyên dụng.

 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu nhà vệ sinh(WC), đường nước thải sinh hoạt.

 • Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

 • Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng Dịch vụ hút bể phốt tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Chúng tôi có mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Hà Nội. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi với phương châm hoạt động lâu dài lấy khách hàng làm cốt lõi luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ hút bể phốt với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Ngày nay với sự gia tăng nhanh về dân số, tốc độ đô thị hoá ngày càng tăng đã làm tăng sự ô nhiễm nước và môi trường. Nguyên nhân là do sự xả rác thải, chất thải từ các hoạt động sản xuất nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi), công nghiệp, giao thông vận tải, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người (bao gồm cả phân người) ngày càng tăng mà không được xử lý hoặc xử lý không đúng cách gây ô nhiễm đến nước và môi trường.

Chúng Tôi đã có mạng lưới rộng khắp các quận huyện nội ngoại thành (Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Gia Lâm, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Tây Hồ, Thanh Trì…).

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để có được những ưu ái nhất của một dịch vụ vệ sinh môi trường nhanh, sạch, chuyên nghiệp mang lại...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt cùng đội ngũ chuyên gia nhiệt tình trong công việc làm việc với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo sẽ xử lý nhanh chóng hiệu quả nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi còn phục vụ  các tòa nhà như: các khu đô thị mới , khu tập thể , khu công ty , văn phòng , cơ quan, khu biệt thự , khu chung cư , khu tòa nhà cao tầng , ở khắp khu nội thành hà nội và ngoại thành….

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất.

Liên hệ: A.ĐẠT 090.425.05.05