Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Hai Ba Trưng

Thong tac cong hut be phot tại Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. LH 0904250505

Thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt tại phường Minh Khai quận Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín giá rẻ. Minh Khai là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng. Phường có diện tích 0,47 km², dân số năm 1999 là 14.731 người, mật độ dân số đạt 31.343 người/km².

Bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống tại phường Minh Khai ?

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội: Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thành phần nguy hại trong chất thải rắn y tế chiếm từ 10- 25%, trong đó bao gồm các chất thải lây nhiễm, dược chất, chất hoá học, phóng xạ, kim loại nặng, chất dễ cháy, nổ... Còn lại 75-90% gồm các chất thải thông thường, tương tự như chất thải sinh hoạt, trong đó có nhiều thành phần không chứa yếu tố nguy hại như nhựa, thuỷ tinh, kim loại, giấy... có thể tái chế

Nắm bắt được thực tế trên chúng tôi chuyên hút bể phốt, thông tắc cống ngầm bằng xe chuyên dụng, máy móc chuyên nghiệp hiện đại mà không cần đục phá.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh tại các hộ gia đình, khu dân cư … bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.

 • Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp (hợp đồng cho các Công ty, nhà hàng, khách sạn, tư nhân)

 • Thông tắc bể phốt, chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, thông tắc các loại đường cống ngầm… bằng máy móc chuyên dụng.

 • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị khu nhà vệ sinh(WC), đường nước thải sinh hoạt.

 • Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

 • Thông cầu, cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng

Công nghệ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút hố ga hút bể phốt: Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thành phần nguy hại trong chất thải rắn y tế chiếm từ 10- 25%, trong đó bao gồm các chất thải lây nhiễm, dược chất, chất hoá học, phóng xạ, kim loại nặng, chất dễ cháy, nổ... Còn lại 75-90% gồm các chất thải thông thường, tương tự như chất thải sinh hoạt, trong đó có nhiều thành phần không chứa yếu tố nguy hại như nhựa, thuỷ tinh, kim loại, giấy... có thể tái chế.

Cung cấp dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tắc toalet, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, hút hầm cầu, hút hố ga, chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, các loại đường cống ngầm… bằng máy móc hiện đại không cần đục phá.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng Dịch vụ hút bể phốt tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

Chúng tôi có mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Hà Nội. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ hút bể phốt trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi với phương châm hoạt động lâu dài lấy khách hàng làm cốt lõi luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ hút bể phốt với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Để xử lý và tiêu huỷ chất thải y tế, mỗi nhóm và loại chất thải có phương pháp riêng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến công nghệ xử lý chất thải lây nhiễm, một thành phần chủ yếu của chất thải rắn y tế nguy hại có trong chất thải y tế. Các chất thải thuộc nhóm khác như hóa học, phóng xạ, kim loại nặng v.v... được xử lý tương tự như các chất thải công nghiệp khác.

Chúng Tôi đã có mạng lưới rộng khắp các quận huyện nội ngoại thành (Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Gia Lâm, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Tây Hồ, Thanh Trì…).

Đồng thời, WHO cũng đưa ra các chiến lược ngắn hạn và dài hạn trong quản lý an toàn chất thải y tế. Phát triển các ứng dụng tái chế chất thải ở nơi có thể tái chế được; sử dụng các thiết bị y tế không có chứa chất liệu PVC; khuyến khích sử dụng các thiết bị nhỏ thay thế cho phương pháp thiêu đốt là các giải pháp ngắn hạn quản lý an toàn chất thải y tế. Về lâu dài, các cơ sở y tế cần hướng tới phát triển và ứng dụng các công nghệ không đốt để xử lý chất thải rắn y tế; xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch, chính sách, luật pháp và hướng dẫn quản lý chất thải y tế; phân bổ nguồn nhân lực, tài chính cho quản lý an toàn chất thải y tế.

Công ty chúng tôi còn phục vụ  các tòa nhà như: thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, hút hố ga, hút bể phốt tại các khu đô thị mới , khu tập thể , khu công ty , văn phòng , cơ quan, khu biệt thự , khu chung cư , khu tòa nhà cao tầng , ở khắp khu nội thành hà nội và ngoại thành….

Để phục vụ quý khách hàng chúng tôi có các loại xe hút bể phốt với dung tích như sau:

 • Loại 01 khối

 • Loại 02 khối

 • Loại 03 khối

 • Loại 04 khối

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình với giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất.

Liên hệ: A.ĐẠT 090.425.05.05