Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Hai Ba Trưng

Thong tac cong hut be phot tại Phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. LH 0904250505

Thông tắc cống hút bể phốt tại phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Thanh Nhàn là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Thanh Nhàn có diện tích 0,73 km², dân số năm 1999 là 19090 người, mật độ dân số đạt 26151 người/km².

Bạn đang có nhu cầu Hút bể phốt tại Thanh Nhàn?

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và kinh nghiệm tiến hành thông tắc cống hút bể phốt, thông tắc toilet, thông tắc cống ngầm không phải đập phá, đục khoét, tháo dỡ tránh gây trở ngại cho quá trình sinh hoạt, tốn kém và lãng phí của khách hàng ....

Chúng tôi có những dụng cụ chuyên biệt để thông tắc từ đường ống nước cho tới cống rãnh, chúng tôi có thể lấy đi những thức ăn, tóc, đầu lọc thuốc lá trong đường ống nhà bạn. Hãy để chúng tôi mang đi những chất thải, chất bẩn khó chịu này giúp bạn. Dưới đây là những dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi cung cấp dịch vu:

  1. Thông tắc cống: thông tắc cống giá rẻ, thoát sàn, chậu rửa, tolét, tiểu nam, bể phốt, đường nước mưa, đường nước sạch ...

  2. Bằng máy móc hiện đại & nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo

  3. Hút bể phốt: hút bồn cầu, bể ga, hố ga, cống ngầm, rãnh thoát nước ...

  4. Xe hút bể phốt chuyên dụng & những đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo gọn gàng sạch sẽ không mất vệ sinh

  5. Chống thấm: trần nhà,tường nhà,bể nước ..vv

Khi chưa thấy rõ được tác hại của ô nhiễm môi trường đối với trái đất, thì ý thức bảo vệ vẫn còn khá hời hợt và chưa rõ rệt. Chúng ta luôn sống trong sự thờ ơ và vô trách nhiệm đối với sự ô nhiễm môi trường cho đến khi nó thực sự ảnh hưởng đến tính mạng của muôn loài.

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề đáng lo ngại không những đối với các nước phát triển mà còn là sự thách thức đối với các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Nước thải chưa qua xử lý đổ vào sông là tình trạng phổ biến ở các đô thị, nghiêm trọng nhất là ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. ở Hà Nội, 62 cơ sở giết mổ gia súc (37 cơ sở giết mổ lợn, còn lại là giết mổ trâu, bò) dù đã có đầu tư nâng cấp nhà xưởng, bể chứa và đường ống nước, nhưng vẫn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đều giết mổ thủ công. Chất thải từ quá trình giết mổ ở các cơ sở tư nhân đều chảy thẳng ra cống thoát nước thành phố, bể phốt là thứ hiếm hoi ở các lò mổ này. Vì thế, dù được nhân viên thú y kiểm dịch, không thể đảm bảo thịt đưa ra thị trường đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực chất các lò mổ này hiện nay chỉ là điểm “thu gom” các lò mổ tự phát, nhỏ lẻ để cơ quan thú y dễ kiểm dịch hơn mà thôi. Bỏ ra hơn 5 tỷ đồng để đầu tư cho mỗi lò mổ hiện đại được “cơ giới hoá” là điều mới nằmvtrong “kế hoạch”. Tình trạng ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng tương tự.

Lò mổ “tự phát” tại nông thôn thì sao? Làng nào cũng có vài hộ gia đình làm nghề. Tất nhiên, nước thải từ giết mổ thường chảy xuống ao, xuống sông như mọi loại nước thải sinh hoạt khác. Ao vẫn là nơi rửa bát, rửa rau, giặt chăn, chiếu ở nhiều vùng nông thôn, thậm chí có nơi còn sử dụng làm nước ăn, uống. Thuốc trừ sâu bị sử dụng bừa bãi, các loại bao bì đựng thuốc trừ sâu vương vãi bên bờ ruộng, cạnh đường làng...

Những ai đã và đang ý thức được bảo vệ môi trường hãy bắt đầu một cuộc hành cứu lấy trái đất. Bạn có thể truyền tải thông điệp này đến tất cả người quen, dùng chính những phương tiện hiện đại để cứu môi trường.
hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp nhất

Ngoài Hút bể phốt, bùn lỏng, rắn, chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, cống ngầm, hố ga, rãnh nổi, bể nhà ăn ,bể chứ nước thải….. chúng tôi còn nhận thông tắc các loại đường cống ngầm to , nhỏ bằng các loại máy móc và xe chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay được nhập từ đức, nhật , hàn… cũng như nhận hợp đồng hút bể phốt, chất thải công nghệp và sinh hoạt , thông tắc cống ngầm chậu rửa , tiểu treo nam , xí bệt, thoát sàn , hút hố ga , bể mỡ , nhà ăn … làm hợp đồng dịnh kỳ theo hàng tháng, quý  và từng năm .

Chúng tôi còn có hợp đồng giấy phép vận chuyển và nhà máy xử lý nước thải , bùn Phân bể Phốt và giấp phép vận chuyển và xử lý chất thải Nguy Hại dạng lỏng , rắn , bùn …thải công nghiệp.. 

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: Nhanh – Sạch – Gọn Gàng – Khônh Mất Vệ Sinh – Không Hôi Thối – cố mặt sau 15p – BH dài hạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu: A.ĐẠT 090.425.05.05