Hình ảnh thực tế hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bồn cầu

Hút bể phốt tại Hoàng Mai

Thong tac cong Hút bể phốt tại phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai giá rẻ. LH 0904250505

Thông tắc cống, hút bể phốt tại phường Thịnh Liệt quận Hoàng Mai Hà Nội uy tín giá rẻ. Phường Thịnh Liệt là một phường thuộc quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Thịnh Liệt có 294,30 ha diện tích tự nhiên và 13.788 người.

Địa giới hành chính hút bể phốt tại phường Thịnh Liệt: Đông giáp hút bể phốt tại phường Yên Sở; Tây giáp các hút bể phốt tại phường Định Công, hút bể phốt tại phường Đại Kim; Nam giáp các phường hút bể phốt tại phường Hoàng Liệt, hút bể phốt tại phường Yên Sở; Bắc giáp các hút bể phốt tại phường Giáp Bát, hút bể phốt tại phường Tân Mai, hút bể phốt tại phường Tương Mai, hút bể phốt tại phường Hoàng Văn Thụ và hút bể phốt tại quận Thanh Xuân.

Dịch vụ hút bể phốt từ lâu đã không còn xa lạ đối với người dân nước ta. Đây là dịch vụ nhằm xử lí và giải quyết những chất thải của con người trong quá trình sinh hoạt và của gia súc, gia cầm trong quá trình chăn nuôi. Do đời sống và nhận thức của người dân đang ngày càng được nâng cao nên dịch vụ hút bể phốt thậm chí đã là dịch vụ không thể thiếu.

Chỉ khi môi trường sống luôn được xanh – sạch – đẹp thì sức khỏe và cuộc sống của người dân mới được đảm bảo. Ở các vùng ngoại thành và nông thôn, những nơi kinh tế nông nghiệp vẫn đang là chủ đạo mà chăn nuôi là một phần rất quan trọng trong đó, thì bể phốt lại càng phải hoạt động nhiều, dễ gây đến quá khả năng xử lí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Việt Hưng sẽ dễ dàng giúp quí khách xử lí những vấn đề khó chịu trong quá trình sử dụng bể phốt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho việc xây dựng, lắp đặt, bảo trì,… bể phốt.

Dịch vụ môi trường Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như: Hút bể phốt, Thông tắc cống , hút bồn cầu, tolet, cống ngầm, chống thấm ... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi luôn giữ uy tín và đảm bảo phục vụ quý khách hiệu quả nhất.

Xe hút bể phốt, thông tắc cống, xử lý vệ sinh môi trường, rác thải hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Chúng tôi là công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Với đôi ngũ thợ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong kỹ thuật xử lý vệ sinh.

Chúng tôi đảm bảo làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ nhanh gọn nhiệt tình với giá cả hợp lý nhất Hà Nội. Hút bể phốt – Xử lý nhanh gọn, tận nhà, đáp ứng tốt việc xử lý tắc cống, tràn bể phốt cho trường học, bệnh viện,  công sở, chung cư, hộ gia đình, khu chăn nuôi gia súc, gia cầm…

Máy thông tắc hiện đại, được đầu tư theo chuẩn công nghệ quốc tế, xử lý, nạo vét triệt để các trường hợp ứ bùn, vệ sinh tốt toilét, WC, sàn, chậu  rửa… Thông tắc WC, Thông tắc nhà vệ sinh công cộng, Thông tắc bể phốt cho công sở, hộ gia đình…

Ngoài dịch vụ hut be phot, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thông tắc (thống tắc cống nghẹt, cống ngầm, thoát sàn, chậu rửa, tolét, tiểu nam, bể phốt, đường nước mưa, đường nước sạch..vv), Chống thấm (trần nhà,tường nhà,bể nước ..vv).

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi

 • Với ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm kết hợp với các loại máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng thông tắc - hút bồn cầu đa dạng và đủ kích cỡ sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.
 • Dịch vụ hút bồn cầu của chúng tôi luôn Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh mang lại môi trường xanh sạch đẹp.
 • Giá cả hợp lý nhất
 • Chúng tôi có dầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.
 • Phục vụ 24/24

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thông tắc cống và hút bồn cầu hút bể phốt tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại các địa bàn lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, các khu công nghiệp nhà máy xĩ nghiệp ...

Vì công việc hút bể phốt thông tắc cống đòi hỏi phải tham quan thực địa rồi mới tư vấn được cho khách hàng nên chúng tôi không báo giá thay vào đó quy trình phục vụ của chúng tôi như sau:

 1. Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

 2. Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tận công trình của quý khách để khảo sát,thống nhất phương án.

 3. Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

 4. Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

 5. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Ngoài Dịch vụ hút bể phốt, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như

 1. Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.p nhận yêu cầu.

 2. Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.p nhận yêu cầu.

 3. Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

 4. Thông tắc bể phốt, hố ga, cống rãnh.

 

Công ty, tập thể, cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ!

A.Đạt 090.425.05.05