Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội giá rẻ- không đục phá.

Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội giá rẻ, đảm bảo không đục phá, thông tắc bồn cầu ở hà nội nhanh gọn và bảo hành lên đến 3 tháng. Liên hệ: 096 952 8389/033 422 6686

1. Dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc

Sau khi bạn đi vệ sinh và ấn nút bồn cầu thấy hiện tượng nước không thoát hoặc thoát chậm, cho thấy bồn cầu có dấu hiệu bị tắc.

Khi bạn xả nước bồn cầu phát ra tiếng kêu ọc ọc, nước có hiện tượng thoát chậm, trong một số trường hợp nước không thoát được hết mà còn bị phụt lên nắp bồn cầu.

Mặc dù là nhiều lần bạn đã xả nước nhưng bồn cầu vẫn bốc mùi hôi.

Có thể bạn quan tâm: Thông tắc cống giá rẻ- Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

thong-tac-bon-cau-ha-noi

2.Nguyên nhân dẫn đến bị tắc bồn cầu

  • Giấy vệ sinh rơi xuống bồn cầu: Khi đi vệ sinh bạn vô tình làm rơi giấy vệ sinh xuống bồn cầu và đôi khi cũng do lỗ thoát bồn cầu quá nhỏ gây ra tắc nghẽn bồn cầu.
  • Hầm cầu sau một thời gian dài sử dụng như là quá 3 năm không hút và vệ sinh sẽ gây ra hiện tượng nước bồn cầu rút chậm vì hầm cầu bị tắc nghẽn.
  • Bồn cầu bị rơi các đồ vật hay rác thải xuống ngoài ý muốn: Khi bị rơi xuống làm ống thoát bồn cầu bị tắc nghẽn và khiến nước không thoát được.

3. Một số lưu ý trước khi chữa tắc bồn cầu tại nhà.

Trước khi tiến hành sửa chữa bạn nên để nhà vệ sinh được thông thoáng để giúp mùi hóa chất và nước thải bay ra ngoài giúp bạn bảo vệ sức khỏe khi bước vào nhà vệ sinh để sửa chữa.

Bạn cần mặc quần áo dài mang gang tay cao su để bảo vệ da không cho vi khuẩn tấn công, vì nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều vi khuẩn dễ gây hại sức khỏe.

cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản cho mọi trường hợp

Bạn nên dùng 1 sản phẩm tẩy rửa hay 1 hóa chất xuyên suốt quá trình thông tắc bồn cầu, vì dùng nhiều hóa chất có khả năng gây phản ứng hóa học gây nguy hiểm cho tính mạng.

Nếu đã dùng hết các mẹo thông tắc bồn cầu mà bạn vẫn không xử lý được thì nên gọi ngay cho thợ thông tắc để được họ xử lý nhanh và gọn, giúp bạn lấy lại được không gian để sinh hoạt sớm.

Gợi ý một số mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Dùng áp lực nước tự nhiên để thông bồn cầu:

Đó là một cách đơn giản nhất mà không phải dùng bất kỳ một dụng cụ nào cả. Bạn xả thật nhiều nước để nước sẽ làm áp lực đẩy các chất gây ứ tắc dồn xuống bể phốt và hết tắc bồn cầu. Bạn chỉ cần nhấn nút xả nước ở mức lớn nhất nếu không được thì ấn 2-3 lần xả. Nếu áp lực nước không lớn thì bạn có thể dùng 1 xô nước lớn dội vào bồn cầu để tạo áp lực lớn đẩy chất gây tắc nghẽn xuống.

thong-tac-bon-cau-o-ha-noi

Dùng móc phơi quần áo để luồn xuống ống thoát bồn cầu để đẩy vật gây tắc đi khi bạn không có sẵn các chất thông tắc hay dụng cụ chuyên dụng thông tắc bồn cầu.

Cách làm: Bạn chuẩn bị 1 móc phơi quần áo bằng nhôm mềm, rồi uốn thẳng ra. Tiếp sau đó, bạn sử dụng móc đã uốn thẳng đưa sâu vào trong bồn cầu cho đến khi bạn cảm nhận được là nó đã chạm đến vị trí mà gây ra tắc, bạn dùng lực tay và đẩy thật mạnh hoặc xoay vòng để tạo tác động lên vật cản. Nếu nước đã rút được thì bạn đã hoàn thành quá trình thông bồn cầu rồi nhé.

thong-tac-bon-cau-bang-moc-quan-ao

Dùng coca cola, pepsi để thông tắc bồn cầu:

Hai thức nước uống này có chứa nhiều axit và lượng ga lớn. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các cửa hàng tạp hóa và quầy nước giải khát. Bạn chuẩn bị 1 chai coca loại 1,5 lít và 1 chai pepsi loại 1,5 lít rồi đổ cả 2 chai vào bồn cầu. Bạn không nên xả nước ngay mà chờ 2 tiếng để cho chất axit ngấm vào trong chất thải làm mềm chất thải. Sau khi đợi 2 tiếng thì bạn nên xả bồn cầu bằng nước nóng giúp thông bồn cầu hiệu quả.

Còn rất nhiều cách thông bồn cầu. Bạn hãy tham khảo mẹo thông tắc để áp dụng nhé!

Giá thông tắc bồn cầu giao động từ 300k – 500k hoặc hơn tùy vào mức độ tắc nghẽn và cách xử lý. Hãy liên hệ 096 952 8389 / 033 422 6686 để được xử lý nhanh nhất nhé.

Nguồn: https://thonghutbephothanoi.com/

Leave a Reply