Thông tắc chậu rửa bát chỉ 90k- 15 phút có mặt

Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội chỉ 90k gọi 15 phút có mặt. Chúng tôi chuyên thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, kĩ thuật 5 năm kinh nghiệm.

Có phải chậu rửa bát nhà bạn đang bị tắc không thoát nước được hoặc là nước chảy chậm. Sau khi tìm cách tự thông mà không được. Bạn hãy gọi ngay cho thợ để tiến hành thông tắc chậu rửa bát sớm nhất, giúp bạn sớm lấy lại được không gian sinh hoạt. Vì bếp lúc và chậu rửa rất cần thiết sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu xử lý thông tắc chậu rửa bát cho bạn với chi phí hỗ trợ là 90k.

thong-tac-chau-rua-bat

Nguyên nhân tắc nghẽn chậu rửa bát

Chậu rửa bát bị tắc do thường ngày khi sử dụng chậu hay có rác lắng cặn chui qua phên ngăn rác. Nhiều nhà có túi lưới nhưng rác nhỏ vẫn chui qua, lâu ngày thành tắc. Chưa kể nhiêu khi còn có tóc tai chui qua hay vô tình để lilong chui xuống sẽ dẫn đến tắc chậu rửa bát.

Nhiều người bảo sao rác nhỏ vậy có thể tắc được. Nguyên nhân là do rác nhỏ hữu cơ và vô cơ sẽ kết dính cùng dầu mỡ lâu ngày tạo thành mảng lớn trong đường ống gây tắc nghẽn. Khiến nước thải không thể thoát xuống hoặc thoát chậm, rác thải tích tụ lâu ngày thành tắc luôn đường cống và khiến tình trạng tắc trở lên ngày càng nghiêm trọng.

Tham khảo: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Nội giá rẻ- không đục phá.

thông tắc chậu rửa bát

Để có thể tiết kiệm chi phí. Bạn hãy thử một số cách thông tắc chậu rửa bát bên dưới nhé

Chậu rửa bát trong nhà sẽ gặp tắc nghẽn bất cứ lúc nào. Vì vậy, Khi bạn biết được càng nhiều cách xử lý tắc cống khác nhau thì bạn sẽ càng có nhiều hơn cơ hội khắc phục sự cố tắc nghẽn. Để thông tắc hiệu quả và thông tắc một cách triệt để nhất, bạn có thể xem thêm một vài cách khác để bạn có thể chủ động xử lý.

1.Cách thông ống nước chậu rửa bát bằng nước đun sôi

Rác thải nói chung và các chất béo lẫn trong nước thải tích tụ trong ống dẫn thoát nước thải sẽ khiến ống thoát nước bị tắc bất ngờ. Khi rơi vào trường hợp này thì bạn có thể xử lý tắc nghẽn ống nước bằng cách đun nồi nước (tầm 2-3 lít nước), khi nước sôi thì bạn nhỏ vào nồi vài giọt nước rửa bát và khuấy đều, sau đó thì đổ trực tiếp xuống ống thoát nước và dùng giẻ cũ đậy miệng cống lại. Sau 15-20 phút thì xả nước để kiểm tra và bạn sẽ thấy rất là hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động của cách thông ống nước bồn rửa bát này chính là dùng sức nóng của nước và chất tẩy rửa để làm sạch đường ống. Thực tế, phần lớn các cáu cặn tích tụ trong đường ống là những chất hữu cơ nên cách xử lý này mang đến hiệu quả xử lý cao. Nên nhớ, nước càng nóng thì càng hiệu quả!

2.Dùng Baking soda

Có lẽ là bạn cũng sẽ không lạ lẫm gì với muối nở (tên gọi khác của baking soda) bởi đây là nguyên liệu rất là phổ biến trong làm bánh và nó được bán rộng rãi. Baking soda có một đặc tính khá là thú vị chính là sẽ lập tức sủi bọt mạnh khi mà nó gặp nước hoặc môi trường ẩm ướt, baking soda sẽ rất là thích hợp để làm sạch cáu cặn đã bám trong đường ống. Vì vậy, nguyên liệu baking soda này còn được dùng như là một giải pháp cứu cánh cho chậu rửa bát khi bị tắc.

Để thông tắc nghẽn, bạn hãy đổ tầm 4 đến 5 thìa (hoặc là nhiều hơn) baking soda vào miệng cống của chậu rửa chén bát, tiếp đó là đổ khoảng 300ml đến 500ml giấm trắng xuống và sau đó dùng giẻ đậy miệng cống thật là kín. Để khoảng 30 phút và sau đó bạn có thể xả nước để kiểm tra. Với cách dùng soda này thì bạn có thể làm thể hiệu quả với cả tóc và cáu cặn lâu ngày.

3. Xà phòng một tác nhân làm sạch đường ống hiệu quả

Xà phòng cũng là một chất tẩy rửa mạnh với khả năng làm sạch cao các vết bẩn trên quần áo.Thật may mắn, bạn cũng có thể dùng xà phòng khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn đột ngột. Bạn chỉ cần hòa tan xà phòng với một ít nước ấm và sau đó đổ vào miệng cống rồi đợi trong một vài phút để thấy hiệu quả. Nếu thấy nước xà phòng rút xuống nhanh chóng nghĩa là bạn đã thành công trong việc dùng xà phòng thông tắc chậu rửa bát!

Nguồn: https://thonghutbephothanoi.com/

Leave a Reply