Thông tắc cống giá rẻ – Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

Nếu bạn đang gặp vấn đề tắc cống hãy gọi ngay dịch vụ thông tắc cống tại hà nội của chúng tôi để được tư vấn và giải quyết thông tắc cống nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhé. Liên hệ 096 952 8389.

Do nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng cao của người dân mà hệ thống thoát nước chưa đáp ứng đủ nên gây ra tình trạng thoát nước kém gây ứ tắc nước và khiến cho việc sinh hoạt của người dân bị hạn chế. Hiểu được điều này công ty thông tắc cống giá rẻ chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và cải thiện giá thành để đáp ứng nhu cầu thông tắc bể phốt, thông tắc cống của người dân trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Giúp cho việc giải quyết vấn đề thông tắc cống được nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội giá rẻ- không đục phá

Thông tắc chậu rửa bát chỉ 90k- 15 phút có mặt

thông tắc cống tại Hà Nội

Nguyên nhân tắc cống là gì?

Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Tại sao cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn? Vì hệ thống thoát nước đã được thiết kế cách đây nhiều năm và nó không đủ để thoát nước khi dân số ngày càng tăng và nhu cầu sinh hoạt tăng lên. Do đó lượng nước thải ra quá nhiều nên hệ thống thoát nước không đủ tiêu chuẩn ở hiện tại dẫn đến tình trạng ứ nước và thoát nước chậm.

Sử dụng không đúng cách

Như bạn thấy, thường xuyên có hiện tượng đổ chất thải thừa như thức ăn hay vật cứng xuống bồn cầu, cống nước làm cho bồn cầu và cống nước bị tắc. Hiện tượng này hay thấy ở các phòng trọ, nhà ở cho thuê. Bên cạnh đó thì cũng có thể do cống nước lâu ngày không đươc vệ sinh nên chất bẩn bám vào thành cống và lâu ngày dẫn đến nước chảy chậm hoặc tắc hoàn toàn.

thông tắc cống tại Vĩnh Phúc

Cống thường hay bị tắc ở khu vực thường xuyên ngập nước

Do khu vực hay ngập nước thường xuyên thì các chất thải hay túi linong sẽ trôi xuống cống sẽ gây tắc cống nước nhanh. Nếu không được định kỳ vệ sinh sẽ gây ứ tắc và do đó sẽ gây ra hiện tượng nước xuống chậm.

Cho dù nguyên nhân tắc cống là gì thì cũng nên có biện pháp xử lý sớm tránh gây ra phiền toái khi sinh hoạt như nước bồn cầu xuống chậm, nhà vệ sinh thì lênh láng nước, chậu rửa bát thì khó thoát nước.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống- hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi?

  1. Nhân viên lành nghề, kinh nghiệm trên 5 năm: Thường xuyên được công ty đào tạo và tập huấn định kỳ về cách sử dụng máy thông cống, quy trình thi công cũng như là thái độ trong khi làm việc.
  2. Cơ sở vật chất, máy thông cống rất hiện đại: Máy thông cống đời mới nhất giúp cho quá trình thông tắc cống diễn ra nhanh và đạt chất lượng cao cho xử lý tắc cống.
  3. Quy trình xử lý yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ không cần phải đợi lâu để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết đến ngay khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 15 phút.
  4. Phục vụ 24/7: Cho dù ngày lễ tết, chúng tôi vẫn làm việc bình thường. Hỗ trợ cả dịch vụ thông tắc cống vào ban đêm. Đường dây nóng tư vấn hoạt động 24/24.
  5. Bảo hành 6 tháng tận nhà khách hàng: Cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí, thông tắc cống lại miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.
  6. Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình hiện nay. Đối với phòng trọ sinh viên, nhà ở của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì chúng tôi sẽ giảm giá lên đến 30%.
thong-tac-cong-tai-ha-noi
thông tắc cống giá rẻ tại hà nội

Hãy nhấc máy gọi ngay hotline để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi : 096 952 8389 / 033 422 6686

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng với chi phí cạnh tranh. Bởi chúng tôi không ngừng cải tiến qui trình và nâng cao chất lượng dịch vụ từ tư vấn đến thi công.

Nguồn: https://thonghutbephothanoi.com/

Leave a Reply